• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Nam giới bị yếu sinh thì có con được không.

Nam giới bị yếu sinh thì có con được không.
Điểm trung bình: 5.2 / 10 ( 31 lượt đánh giá )

yếu sinh lý có con được không

Xin chào bác sĩ. Năm nay tôi 27 tuổi đã có gia đình nhưng mãi chưa có con mặc dù không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Tôi mỗi lần gần vợ là không có ham muốn về chuyện đó hoặc ít ham muốn,  khi quan hệ tôi chỉ cương cứng được một lúc, đưa vào âm đạo được 1 phút đã xuất tinh, theo như tôi tìm hiểu thì đây là chứng yếu sinh lý. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, yếu sinh lý thì có con được không vì tôi rất lo lắng với tình trạng hiện tại của mình. Rất mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ. Thanh (Hải Phòng)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho phòng khám của chúng tôi. Đây không chỉ là vấn đề bạn thắc mắc mà có rất nhiều nam giới hiện nay quan tâm đến vấn đề này. Sau đây phòng khám xin được trả lời chi tiết về vấn đề của bạn.

Yếu sinh lý là tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới, dương vật không thể cương cứng được hoặc không duy trì được trạng thái cương cứng để đưa vào âm đạo của người phụ nữ khiến cho quá trình giao hợp không được trọn vẹn, không làm thỏa mãn được cả hai.

Có rất nhiều yếu tố chứng tỏ nam giới đang bị yếu sinh lý như xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, liệt dương, đau nhức trong quá trình quan hệ…. các biểu hiện này tùy vào mức độ bệnh của từng người.

Câu yếu sinh lý thì có con được không? Chúng tôi xin trả lời là yếu sinh lý vẫn có khả năng có con bởi xuất tinh sớm là trạng thái phóng tinh nhanh hơn, nếu như tinh trùng của bạn đủ khỏe mạnh thì chúng vẫn có khả năng di chuyển tìm gặp trứng và thụ tinh như bình thường.

Như vậy, khả năng có con hay không là do chất lượng tinh trùng của bạn quyết định. Nếu như tinh trùng của bạn yếu hoặc di chuyển chậm thì có thể gây vô sinh, hiếm muộn. Thông thường, những người bị yếu sinh lý thường không đủ ham muốn hoặc không có ham muốn để quan hệ với bạn tình cho nên tinh trùng tìm trứng khó hơn người bình thường. Chính vì vậy nam giới cần chú ý tới vấn đề của mình.

Khi có những biểu hiện ban đầu của yếu sinh lý, chúng tôi khuyên bạn không nên e ngại hay xấu hổ dấu hiếm bệnh mà hãy nhanh chóng tới phòng khám để thăm khám, chữa trị kịp thời. Hiện nay, khoa học phát triển, vấn đề yếu sinh lý không còn đáng lo ngại nếu bạn chữa trị sớm. Nếu như để yếu sinh lý nặng, dương vật không thể đưa được vào âm đạo của phụ nữ thì khả năng vô sinh, hiếm muộn của bạn là rất cao.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về vấn đề yếu sinh lý có con được không, mong bạn hãy tìm ra phương pháp chữa trị thích hợp cho mình để sớm chào đón baby nhé. Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến vấn đề yếu sinh lý của mình, bạn cũng có thể kích chuột vào ô bên dưới để được tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa của phòng khám.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám