• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Xuất tinh sớm có hại không, xuất tinh sớm ở nam giới có con được không

Xuất tinh sớm có hại không, xuất tinh sớm ở nam giới có con được không
Điểm trung bình: 6.8 / 10 ( 43 lượt đánh giá )

Xuất tinh sớm có hại không?

xuất tinh sớm có hại không

Nam giới xuất tinh dưới 2 phút được coi là xuất tinh sớm. Nếu không chữa trị kịp thời, bệnh xuất tinh sớm có khả năng gây ảnh hưởng đến nhiều vấn đề của nam giới như sức khỏe, khả năng sinh sản, đời sống vợ chồng…

Ảnh hưởng tới sức khỏe

Xuất tinh quá sớm khiến nam giới luôn trong trạng thái mệt mỏi, khô họng, đầu óc không thoải mái gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như công việc hằng ngày bị giảm sút.

Những người bị xuất tinh sớm không điều trị kịp thời lâu dần sẽ gây liệt dương, dương vật không còn khả năng cương cứng được nữa.

Ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình

Xuất tinh sớm khiến cả hai vợ chồng đều không thỏa mãn được mình, không đạt được khoái cảm sau mỗi lần yêu. Do thời gian gần gũi ít nên vợ chồng không thấu hiểu được nhau, nam giới cảm thấy tự ti trong chuyện chăn gối, vợ chồng luôn xảy ra mâu thuẫn bất hòa, căng thẳng từ đó rạn nứt tình cảm gia đình là điều không thể tránh khỏi.

Gây vô sinh, hiếm muộn

Xuất tinh sớm còn gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Nam giới vừa mới đưa dương vật vào âm đạo của nữ giới đã xuất tinh, lúc này nữ giới chưa đạt được khoái cảm cho nên cổ tử cung chưa mở rộng để tinh trùng vào bên trong gặp trứng.

Ngoài ra, xuất tinh sớm còn khiến cho số lượng và chất lượng của tinh trùng giảm hẳn, kéo dài càng khiến nam giới bị nặng hơn, mất dần khả năng sinh sản.

Ảnh hưởng đến tâm lý

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của nam giới. Khi xuất tinh sớm, nam giới cảm thấy tự ti trong khả năng giường chiếu của mình, sống khép kín, dễ dẫn đến trầm cảm.

Như vậy, chúng ta có thể thấy xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của nam giới, nhất là những người kéo dài bệnh càng ảnh hưởng nghiêm trọng hơn. Chính vì thế, hãy điều trị sớm để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như tâm lý của nam giới.

Xuất tinh sớm có bị vô sinh không?

Xuất tinh sớm có bị vô sinh không là câu hỏi phòng khám đa khoa Thái Hà nhận được nhiều nhất mỗi ngày bởi khi bị chứng bệnh này ai cũng sợ bị vô sinh, hoặc hiếm muộn.

Để biết xuất tinh sớm có vô sinh không thì vợ chồng cần biết được điều kiện để thụ thai thành công. Đó là trứng và tinh trùng cần gặp được nhau sau đó làm tổ trong buồng tử cung. Vô sinh hay không phụ thuộc vào những điều ở dưới đây:

  • Nam giới xuất tinh nhưng khi mới chạm vào âm đạo chưa kịp đi sâu vào bên trong, khả năng có con rất thấp bởi tinh trùng khó di chuyển để gặp trứng.
  • Có trường hợp chất lượng tinh trùng tốt nhưng xuất tinh sớm khi cổ tử cung chưa mở rộng nên không thể đón tinh trùng vào bên trong, chính vì thế khả năng thụ thai thấp.

Qua đó, chúng ta có thể thấy được trong một số trường hợp trên đây, xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến vô sinh – hiếm muộn. Khả năng có con vẫn có nhưng tỉ lệ rât thấp. Và để biết xuất tinh sớm có phải là nguyên nhân dẫn đến vô sinh hay không thì hãy tới phòng khám chuyên khoa để chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về xuất tinh sớm có hại không. Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến bệnh có thể kích chuột vào ô bên phải phía dưới màn hình để được các bác sĩ của phòng khám chuyên khoa Thái hà tư vấn, thông tin cần thắc mắc để được các chuyên gia giúp đỡ.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám