• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Rối loạn cương dương có bị vô sinh không

Rối loạn cương dương có bị vô sinh không
Điểm trung bình: 7.4 / 10 ( 74 lượt đánh giá )

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ cương cứng hoặc thời gian cương cứng không đủ lâu. Tình trạng này kéo dài gây ảnh hưởng tới cuộc sống chăn gối của nam giới và nhiều nam giới thắc mắc rối loạn cương dương có gây vô sinh không? Để giải đáp cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nhau đánh giá rối loạn cương dương là gì và nó gây vô sinh không nhé.

Rối loạn cương dương là gì?

rối loạn cương dương có bị vô sinh không

Rối loạn cương dương ở nam giới là bệnh rối loạn về tình dục là tình trạng không thể cương cứng hoặc cương cứng không hoàn toàn để có thể quan hệ tình dục như bình thường. Rối loạn khả năng cương dương giống với các vấn đề liên quan đến sinh lý nam giới như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý… Tình trạng này kéo dài ảnh hưởng đến đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình.

Rối loạn cương dương có các biểu hiện kèm theo như:

  • Khi dương vật có kích thích tình dục, dương vật cương lên nhưng không đủ cứng để đưa vào âm đạo.
  • Dương vật cương cứng không đúng lúc nghĩa là có thể cương cứng khi có kích thích nhưng khi thực sự quan hệ lại không thể cương được.
  • Dương vật có cương cứng khi đưa vào âm đạo nhưng lại không thể duy trì được lâu mà trở về trạng thái như ban đầu.

Vậy tình trạng rối loạn cương dương có bị vô sinh không? Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ ở ngay bên dưới để nam giới có thể hiểu rõ về vấn đề này.

Rối loạn cương dương có bị vô sinh không?

Câu hỏi rối loạn cương dương có bị vô sinh không? Phòng khám chúng tôi nhận được rất nhiều mỗi ngày. Các chuyên gia phòng khám cho hay: bị rối loạn cương dương có thể gây tình trạng vô sinh bởi nam giới giao hợp không thành công. Để kết hợp được với trứng và thụ tinh thì tinh trùng cần đủ mạnh và thời gian đủ để phóng tinh. Nhưng nếu rối loạn cương dương ở dạng liệt dương hoàn toàn thì sẽ gây rối loạn xuất tinh, không thể xuất tinh dẫn đến vô sinh.

Có trường hợp hiếm muộn do bị liệt dương hoàn toàn, thời gian quan hệ bị rút ngắn do dương vật cương cứng không đủ lâu nhưng vẫn có thể xuất tinh nhưng xuất tinh sớm thì khả năng có con khó khăn.

Như vậy, dù ở trường hợp nào thì nam giới bị rối loạn cương dương cũng đều ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới. Chính vì thế, khi có biểu hiện rối loạn cương dương thì nam giới nên tìm tới các cơ sở có uy tín để thăm khám, kiểm tra kịp thời và tránh để bệnh nặng gây vô sinh.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những phòng khám đã chữa thành công hàng ngàn ca rối loạn cương dương cho nam giới nhờ vào bác sĩ tay nghề cao, có kinh nghiệm và cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại.

Nam giới bị rối loạn cương dương có thể yên tâm khi thăm khám tại đây vì đảm bảo thông tin cá nhân được giữ kín theo yêu cầu đặc thù của bệnh lý nam khoa.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bệnh rối loạn cương dương có bị vô sinh không. Nếu còn thắc mắc nào, các bạn có thể kích chuột vào ô bên dưới để được tư vấn hướng dẫn từ các bác sĩ nam khoa của phòng khám đa khoa Thái Hà.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám