• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Các bước tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở nam giới hiện nay

Các bước tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở nam giới hiện nay
Điểm trung bình: 7.8 / 10 ( 68 lượt đánh giá )

Hiện nay, có nhiều nam giới đến tuổi trưởng thành nhưng bao quy đầu không tự lột gây dài, nghẹt hoặc hẹp bao quy đầu. Việc dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến nam giới khó khăn trong việc vệ sinh và quan hệ tình dục, nó còn hạn chế sự phát triển của dương vật.

Vậy quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở nam giới như thế nào. Sau đây phòng khám đa khoa Thái Hà xin được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở nam

quá trình cắt bao quy đầu ơ nam giới

Cắt bao quy đầu là thủ thuật hết sức cần thiết đối với những trường hợp bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Việc này do các bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao thực hiện và giúp bao quy đầu trở lại trạng thái bình thường, mang tính thẩm mỹ cao.

Bước 1: vệ sinh bao quy đầu và khử trùng

Trước khi phẫu thuật, người bệnh sẽ được uống thuốc kháng sinh để phòng tránh nhiễm trùng, chống sưng. Uống thuốc giảm đau 30 phút để thuốc phát huy tác dụng trong quá trình mổ và sau khi mổ.

Ngoài ra, trước khi thực hiện tiểu phẫu, nam giới sẽ được bác sĩ khử trùng bao quy đầu bằng nước muối sinh lý và dung dịch khử trùng.

Bước 2: gây tê cục bộ

Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ lên các vùng xung quanh quy đầu để giảm đau trong quá trình phẫu thuật sau đó dùng kẹp y tế đã được khử trùng nới rộng phần bao da ra rồi tách phần da dư thừa.

Bước 3: Bóc tách vùng bị dính và xác định độ dài cần cắt

Nam giới bị hẹp và dính bao quy đầu sẽ được bác sĩ chuyên khoa dùng kìm dụng cụ y tế mở rộng phần miệng bao quy đầu bóc tách cẩn thận cho đến khi dương vật và quy đầu tách nhau ra. Quá trình này yêu cầu tỉ mỉ, cẩn thận để bao quy đầu có tính thẩm mỹ. Sau đó dùng nước muối sinh lý khử trùng, rửa sạch dịch tiết xung quanh bao da vùng quy đầu.

Đối với trường hợp bao quy đầu bị dài thì cần phải xác định độ dài phần dư thừa là bao nhiêu để cắt hợp lý.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Sau khi đã được thực hiện thao tác vệ sinh, gây tê, bóc tách, xác định độ dài dư thừa của bao quy đầu cần cắt thì bác sĩ thực hiện việc cắt khoanh phần bao quy đầu đã được định vị.

Bước 5: cầm máu, khâu bằng chỉ tự tiêu

Sau khi đã tiến hành bóc tách, tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì sẽ thực hiện cầm máu sau đó dùng chỉ tự tiêu khâu hình tròn xung quanh dương vật.

Bước 6: Băng bó vết mổ sau đó cố định dương vật

Sau khi đã khâu chỉ tự tiêu thì nam giới sẽ được băng bó lại dương vật để định hình lại. Gạc sạch được quấn tròn xung quanh chỗ đã cắt

Bước 7: kết thúc

Bệnh nhân sau phẫu thuật nằm nghỉ vài ba tiếng rồi có thể đi lại bình thường và vệ sinh bình thường.

Phòng khám Thái Hà là một trong những phòng khám có uy tín trong việc tiểu phẫu bao quy đầu cho nam giới. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo từ nước ngoài cùng thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, có phòng vô trùng giúp cuộc tiểu phẫu diễn ra thành công, tốt đẹp hơn.

Như vậy, trên đây là những chia sẻ của phòng khám đa khoa Thái Hà về quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở nam. Nếu còn vấn đề gì liên quan tới bao quy đầu, nam giới có thể kích chuột vào ô bên dưới để được các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tư vấn hoặc các bạn có thể gọi qua số hotline: 0365 115 116 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám