• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Nam giới bao nhiêu tuổi thì tự lột bao quy đầu.

Nam giới bao nhiêu tuổi thì tự lột bao quy đầu.
Điểm trung bình: 6.8 / 10 ( 37 lượt đánh giá )

Lột bao quy đầu là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường của nam giới và nam giới bao nhiêu tuổi thì bao quy đầu sẽ tự lột là thắc mắc chung của nhiều nam giới. Thông thường, bao quy đầu sẽ tự lột ra khi đến tuổi nhưng có một số người bao quy đầu không thể tự lột được ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe. Để trả lời thắc mắc của nam giới, chúng tôi xin được chia sẻ như sau.

Muốn biết được nam giới bao nhiêu tuổi bao quy đầu tự lột thì chúng ta cần tìm hiểu về lột bao quy đầu là gì để nhận biết tình hình của mình.

Lột bao quy đầu là gì?

nam giới bao nhiêu tuổi thì bao quy đầu tự lột

Lột bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu tự lột ra ngoài để lộ phần quy đầu. Thường bé trai khi mới sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu, với mục đích để bao vệ quy đầu không bị cọ xát, vi khuẩn bụi bẩn xâm hại nhưng sau lớn dần đến tuổi trưởng thành, dương vật phát triển lớn bao quy đầu sẽ tự lột ra.

Tại sao nên lột bao quy đầu?

Lột bao quy đầu có nhiều lợi ích cho nam giới, nhất là đối với những nam giới đang đến độ tuổi trưởng thành.

Lột bao quy đầu giúp cơ quan sinh dục nam giới phát triển mạnh hơn, tăng kích thước dương vật hết mức tối đa.

Giúp vệ sinh dễ dàng loại bỏ những chất cặn bã và bựa sinh dục tích tụ ở bao quy đầu đẩy lùi viêm nhiễm bao quy đầu.

Giúp quan hệ tình dục dễ hơn, không xuất tinh sớm và đạt được nhiều khoái cảm.

Nếu bao quy đầu không tự lột thì sẽ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu do bựa sinh dục và các chất cặn bã tồn tại lâu ngày ở bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm có hại sinh sôi và phát triển mạnh dẫn đến viêm bao quy đầu.

Nam giới bao nhiêu tuổi thì bao quy đầu sẽ tự lột

Bao quy đầu là một lớp da mỏng phủ bao quanh bên ngoài vùng quy đầu. Bao quy đầu bao gồm 2 lớp đó là lớp bao da phía bên ngoài còn bên trong là lớp niêm mạc. Lớp bao da bên ngoài có tác dụng bảo vệ dương vật.

Độ tuổi lột bao quy đầu phụ thuộc vào từng nam giới và không giống nhau. Có người lột sau vài ba tháng sau sinh, có người 3-4 năm sau đó nhưng thông thường có những người kết thúc tuổi dậy 15-16  thì mới lột hoàn toàn, thậm chí có người 18-20 tuổi.

Nếu bao quy đầu của nam giới không thể lột một cách tự nhiên khi đến tuổi trưởng thành thì cần có sự giúp đỡ của y học. Hãy đến ngay các phòng khám chuyên khoa để kiểm tra về tình trạng quy đầu, có thể nam giới đã bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Việc bao quy đầu không tự lột được sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, kìm hãm sự phát triển của dương vật, ngoài ra còn mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa nếu bao quy đầu không lột được.

Lưu ý:Bao quy đầu khi đến tuổi trưởng thành sẽ lột tự nhiên nhưng nếu như không lột được thì nam giới cũng không được tự ý lộn bao quy đầu ra phía bên ngoài nếu không có hiểu biết về vấn đề này vì lộn không đúng cách sẽ gây nguy hiểm tới cậu nhỏ. Trước khi muốn lộn bao quy đầu, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Như vậy, trên đây là chia sẻ của chúng tôi về nam giới bao nhiêu tuổi thì bao quy đầu sẽ tự lột. Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến bao quy đầu, nam giới có thể kích chuột vào ô bên dưới để được tư vấn cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thái hà hoặc gọi điện trực tiếp đến phòng khám đa khoa Thái Hà qua số Hotline: 0365 115 116 để được các chuyên gia nam khoa tư vấn cụ thể hơn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám