• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Bệnh liệt dương có con được không và liệt dương có chữa khỏi không?

Bệnh liệt dương có con được không và liệt dương có chữa khỏi không?
Điểm trung bình: 6.8 / 10 ( 47 lượt đánh giá )

Liệt dương có con được không hay có chữa được không là câu hỏi phòng khám chúng tôi nhận được nhiều nhất mỗi ngày. Bệnh liệt dương không chữa trị kịp thời gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nam giới. Để trả lời cho thắc mắc của nam giới, chúng tôi xin được chia sẻ vấn đề này như sau:

Liệt dương hay còn gọi là tình trạng bị rối loạn cương dương. Đây là một dạng suy giảm chức năng sinh dục ở nam giới. Những nam giới bị liệt dương vẫn có nhu cầu quan hệ nhưng lại không có khả năng cương cứng trong quá trình quan hệ hoặc cương cứng không đủ để làm thỏa mãn bạn tình. Vậy liệt dương có con được không?

Liệt dương có con được không ?

Liệt dương có con được không

Liệt dương có con được hay không còn phụ thuộc vào tinh trùng có gặp được trứng không. Tinh trùng khỏe mạnh gặp trứng mới có thể thụ tinh.

Đối với trường hợp liệt dương nhẹ vẫn còn khả năng cương cứng thì nam giới vẫn có thể sản xuất ra tinh trùng và có khả năng thụ tinh, còn những nam giới để liệt dương rơi vào tình trạng nặng, dương vật không thể đưa được vào âm đạo để quan hệ thì quá trình thụ tinh không xảy ra được dẫn đến vô sinh rất cao.

Như vậy, liệt dương có con hay không còn phụ thuộc vào những yếu tố như chức năng sản xuất tinh trùng, chất lượng, sự phát triển của tinh trùng, môi trường nuôi dưỡng tinh trùng… Và nếu như nam giới bị liệt dương mà những chức năng này vẫn có khả năng hoạt động bình thường thì vẫn có thể có con.

Qua đó, liệt dương vẫn có thể có con nếu bạn nhanh chóng điều trị dứt điểm. Khi bị liệt dương, nam giới không nên xấu hổ hay e ngại mà dấu bệnh bởi bệnh càng kéo dài thì khả năng chữa trị cũng khó khăn hơn.

Liệt dương có chữa được không?

Liệt dương có chữa được không

Bệnh liệt dương có chữa trị được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Mức độ bệnh: nếu nam giới có biểu hiện liệt dương nhanh chóng tìm tới phòng khám chuyên khoa để điều trị sẽ được chữa trị nhanh chóng, hiệu quả nhưng nếu kéo dài bệnh chuyển qua mãn tính gây khó khăn trong việc điều trị, gây tốn kém về chi phí và mất thời gian.

Cơ sở chữa bệnh: cơ sở chữa bệnh đóng vai trò quan trọng trong việc liệt dương có chữa được hay không. Nam giới lựa chọn cơ sở uy tín thì việc chữa trị cũng cao hơn so với những cơ sở chui, không có kinh nghiệm.

Phương pháp điều trị: lựa chọn phương pháp điều trị tiên tiến hiện đại sẽ giúp chữa khỏi bệnh cao hơn.

Tâm lý của nam giới: một tâm lý thoải mái, lạc quan sẽ điều trị bệnh nhanh chóng.

Như vậy, nếu có đủ các yếu tố trên thì liệt dương vẫn có thể chữa được và liệt dương chữa bằng những cách như :

Chữa trị bằng thuốc:

Có một số loại thuốc điều trị liệt dương tùy thuộc vào mức độ gây bệnh. Nếu như liệt dương ở mức độ nhẹ nam giới sẽ được bác sĩ chỉ định dùng thuốc giúp kéo dài thời gian cương dương, tăng cường sinh lực. Những thuốc chữa liệt dương cần được uống theo chỉ dẫn và có quá trình theo dõi của bác sĩ chuyên khoa. Không nên tự ý dùng thuốc tại nhà gây bệnh trầm trọng hơn.

Điều trị bằng liệu pháp tâm lý:

Phương pháp này giúp loại bỏ những áp lực tác động đến tâm lý của nam giới, giúp nam giới thoải mái, tự tin hơn trong mỗi lần quan hệ. Liệu pháp này cần có sự nỗ lực của nam giới và bạn tình. Bạn tình cần thấu hiểu hơn để tạo ra cảm giác thoải mái giữa hai người, ngoài ra cần có sự tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về liệt dương có con được không và có chữa được không. Nếu còn thắc mắc nào về bệnh, hãy kích chuột vào ô bên dưới để được tư vấn hướng dẫn.

 

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám