• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Dây hãm bao quy đầu là gì? Có nên cắt dây hãm bao quy đầu không.

Dây hãm bao quy đầu là gì? Có nên cắt dây hãm bao quy đầu không.
Điểm trung bình: 6.7 / 10 ( 56 lượt đánh giá )

Dây hãm bao quy đầu là bộ phận quan trọng ở dương vật của nam giới nhưng nhiều người lại chủ quan về vấn đề này và thiếu kiến thức về nó. Vậy dây hãm bao quy đầu là gì? và có nên cắt không? Để giúp nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin được chia sẻ như sau

Dây hãm bao quy đầu là gì?

dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu được gọi chung là dây thắng của dương vật. Nó là một dải niêm mạc có hình chữ y ngược nằm ở giữa quy đầu và thân dương vật.

Dây này có tác dụng giữ độ thăng bằng cho dương vật, giúp dương vật cương cứng, cân bằng trục của thân dương vật và quy đầu. Khi dương vật cương cứng sợi dây này sẽ kéo căng ra đến mức nhất định nhằm hãm lại kịp thời khi dương vật căng quá mức. Nếu hưng phấn quá mức thì sợi dây sẽ căng ra khiến nam giới có cảm giác đau và biết tự điều chỉnh cảm giác.

Độ dài và hình dáng dây hãm quy đầu ở mỗi người khác nhau. Có người dài, có người ngắn, có người thanh mảnh nhưng có người dày chắc chắn. Nhiều trường hợp không cẩn thận hoặc quan hệ tình dục mạnh thì dây hãm bị đứt gây chảy máu. Vậy có nên cắt dây hãm bao quy đầu không?

Có nên cắt dây hãm bao quy đầu không?

Có nhiều nam giới nghĩ rằng dây này giúp dương vật cương cứng tốt, nếu hưng phấn quá mức sẽ khiến dây không thể cương cứng được nhưng thực tế đây chỉ là một cấu trúc giải phẫu đơn thuần, nếu không có thì dương vật vẫn có khả năng cương cứng như bình thường.

Nhiều trường hợp bị rách dây hãm gây đau đớn, chảy máu. Tình trạng này kéo dài còn khiến cho nam giới bị mất nhiều máu, nếu không điều trị kịp thời gây viêm nhiễm, liệt dương vô sinh.

Có trường hợp khác nữa, dây hãm quá dài hoặc quá ngắn khiến vùng quy đầu gập xuống khi cương cứng làm quá trình quan hệ tình dục diễn ra không được thuận lợi do nam giới  bị đau.

Nhiều người nghĩ rằng dây thắng rách có thể tự lành lại nhưng nó không thể lành mãi mà nó sẽ rách tiếp ở những lần quan hệ sau đó, thậm chí gây sẹo.

Đứt dây hãm bao quy đầu còn khiến tâm lý nam giới bị ảnh hưởng, mất tự tin trong chuyện chăn gối, vì sợ đau nên không dám quan hệ tình dục lâu dần dẫn đến xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Vì những lý do trên cho nên chúng tôi khuyên bạn nên cắt dây hãm bao quy đầu khi dây hãm bị đứt, rách, ngắn. Thủ thuật không gây đau đớn mà còn giúp nam giới tự tin hơn trong chốn phòng the.

Phòng khám Thái Hà là một trong những phòng khám có uy tín trong việc cắt dây hãm bao quy đầu nhờ vào công nghệ tiên tiến giúp phẫu thuật cắt dây hãm diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, không gây đau đớn. Và đặc biệt, mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dây hãm bao quy đầu là gì và có nên cắt không. Nếu như các bạn còn thắc mắc nào liên quan đến dây hãm bao quy đầu thì có thể kích chuột vào ô để được tư vấn hướng dẫn cụ thể từ bác sĩ chuyên nam khoa của phòng khám đa khoa Thái Hà tư vấn trực tiếp.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám