• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Các bài tập trị xuất tinh sớm tại nhà

Các bài tập trị xuất tinh sớm tại nhà
Điểm trung bình: 6.8 / 10 ( 73 lượt đánh giá )

Xuất tinh sớm là chứng bệnh trở nên quá quen thuộc ở nhiều nam giới. Khi mới phát hiện bệnh xuất tinh sớm, bệnh nhân hoàn toàn có thể thực hiện các bài tập trị xuất tinh sớm tại nhà. Các bài tập này có khó không? Thực hiện như thế nào?. Rất đơn giản bởi bạn chỉ cần thực hiện đúng những bài tập và phương pháp được chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

Các bài tập điều trị xuất tinh sớm tại nhà

Các bài tập trị xuất tinh sớm tại nhà

Bài tập 1: Hãy tập trung vào bộ phận sinh dục

Thủ dâm chính là một trong những phương pháp tập luyện và rèn luyện để tạo cảm giác phấn khích cho nam giới. Tuy nhiên phương pháp này chỉ được áp dụng trong thời điểm nhất định, tuyệt đối không nên quá lạm dụng sẽ gây phản ứng ngược lại.

Bước 1: Tìm cho mình một không gian riêng tư chỉ có bản thân mình và sẽ không có sự xuất hiện đột xuất của người lạ, không gian nào cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Bước 2: Lựa chọn tư thế thoải mái nhất cho mình, có thể đứng, nằm hay ngồi...miễn thoải mái là được.

Bước 3: Cầm nhẹ nhàng lên thân hoặc đầu cậu bé sau đó dùng tay kích thích từ từ, từ nhanh đến chậm và ngược lại lên dương vật. Tập trung toàn bộ khoái cảm vào dương vật.

Bước 4: Tập trung vào cảm giác cực khoái ở thời điểm chuẩn bị xuất tinh và thả lỏng cơ thể để cảm nhận khoái cảm.

Bài tập 2: Sử dụng phương pháp “ngừng – bắt đầu”

Tiếp tục với phương pháp thủ dâm một mình hoặc thực hiện trực tiếp với người bạn tình để có hiệu quả tốt nhất.

Trường hợp thủ dâm: Bạn hãy dùng tay để tạo kích thích cho dương vật. Khi đã cảm nhận được những khoái cảm nhất định, nam giới cảm giác gần xuất tinh thì bạn ngừng kích thích trong một vài giây để cho cảm giác hưng phấn dần biến mất rồi lại tiếp tục kích thích. Hãy thực hiện liên tục trong nhiều lần để tập cho dương vật làm quen dần với cách kiềm chế xuất tinh sớm.

Trường hợp thực hiện cùng bạn gái: Khi luyện tập cùng với bạn tình của mình, các bạn gái cũng thực hiện tương tự như khi thủ dâm. Tuy nhiên, khi quan hệ cùng với âm đạo nam giới cần phải cẩn thận hơn và nhờ sự giúp đỡ đắc lực của nữ giới. Khi nhận thấy chuẩn bị có hiện tượng xuất tinh bạn tạm dừng  trong vài giây để làm giảm hưng phấn. Sau đó lại tiếp tục chuyển động lại.

Do phương pháp này cần tiêu nhiều đến "năng lực" của cậu nhỏ không nên thực hiện quá nhiều lần sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng cương dương của nam giới. Vì vậy không nên lạm dụng quá nhiều, khoảng cách thực hiện tốt nhất là từ 3-4 ngày thực hiện 1 lần là tốt nhất.

Bài tập 3: Bài tập chống xuất tinh sớm với kegel

Bài tập Kegel là một bài tập hiệu quả cho việc chữa trị cũng như chống xuất tinh sớm ở nam giới. Cách thực hiện bài tập kegel cũng rất đơn giản:

Bước 1: Làm ấm

Siết chặt cơ mu cụt trong 3 giây, sau đó thả lỏng 3 giây, rồi siết lại (điều khiển quá trình này bằng trí não).

Lặp lại 4 lần.

Nghỉ 10 giây rồi chuyển sang bước 2.

Bước 2: Tăng tốc

Siết chặt cơ mu cụt 1 giây, sau đó thả lỏng 1 giây, rồi siết lại.

Lặp lại 10 lần.

Nghỉ 10 giây rồi chuyển sang bước 3.

Bước 3: Củng cố.

Siết chặt cơ mu cụt trong 8 giây, sau đó thả lỏng 4 giây, rồi siết lại.

Lặp lại 4 lần.

Lưu ý: Trong mỗi bước thực hiện, người bệnh cần làm nhanh hơn 1 nhịp so với lần trước tốc độ càng nhanh càng tốt. Người bệnh cũng nên thực hiện hằng ngày, mỗi ngày thực hiện từ 3- 4 lần. Nên duy trì nhịp độ luyện tập hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

Khi mắc bệnh xuất tinh sớm cần lưu ý điều gì?

Khi bị mắc chứng xuất tinh sớm ngoài việc thực hiện những bài tập tại nhà, bệnh nhân nên thực hiên những lưu ý quan trọng để cải thiện tình trạng bệnh của mình.

Một số những lưu ý đối với người mắc bệnh xuất tinh sớm

  • Không sinh hoạt tình dục một cách gượng ép
  • Vứt bỏ căng thẳng và lo lắng khi “yêu”
  • Tăng cường hoạt động thể chất
  • Hạn chế thủ dâm, điều chỉnh thời gian và tần suất quan hệ hợp lý
  • Bổ sung chế độ dinh dưỡng giúp bổ thận, tráng dương.

Đặc biệt, việc kết hợp giữa những bài tập luyện cơ bản tại nhà, bệnh nhân cũng cần đến những phòng khám chuyên khoa uy tín để khám bệnh cụ thể. Từ kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ có những phương pháp hỗ trợ đắc lực cho tình trạng bệnh của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của phòng khám đa khoa Thái Hà về Các bài tập trị xuất tinh sớm tại nhà? Vô cùng bổ ích giúp tăng cường sức khỏe cho “cậu nhỏ” Mọi thông tin thắc mắc xin gửi về phòng  khám đa khoa Thái hà bằng cách "Chat cùng chuyên gia" vào ô tư vấn dưới đây để được giải đáp những thông tin cụ thể và chính xác.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám